ĐOÁN TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA ĐỒ TRANG SỨC YÊU THÍCH

ĐOÁN TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA ĐỒ TRANG SỨC YÊU THÍCH

Dây chuyền, đồng hồ, nhẫn hay hoa tai là phụ kiện 'bất ly thân' của bạn? Điều đó tiết lộ nhiều điều hay ho về tính cách của bạn đấy. Hãy cùng Kya Jewel tìm hiểu chi tiết nhé!

1. DÂY CHUYỀN

Bạn là người đa cảm!
Luôn để gia đình và bạn bè ở vị trí quan trọng, gần trái tim mình nhất. Biết trân trọng mọi kỷ niệm mà mình có và rất coi trọng bất kỳ thứ gì cho là vô giá, dù chỉ là một món đồ nhỏ. Chính những đặc điểm này biến bạn thành con người đa cảm, hay suy nghĩ và dễ bị stress do tác động tâm lý.

Dù là nam hay nữ, bạn đều sống nội tâm và rất tình cảm. Đôi khi, còn bị người khác cho rằng quá sướt mướt.

2. ĐỒNG HỒ

Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ!
Luôn coi trọng thời gian, cũng như chữ tín. Ngoài ra, còn luôn thể hiện mình là người suy nghĩ thấu đáo và chu toàn mọi việc. Biết cách lên kế hoạch cho mọi thứ, sẵn sàng tuân thủ bất kỳ luật lệ nào mà không thắc mắc nửa lời.

Trong tương lai, sự nghiệp và công danh là những điều hứa hẹn thành công nhất. Ngược lại, tình cảm sẽ khiến khổ tâm vì bản tính cứng nhắc.

3. NHẪN

Bạn là người tận tụy!
Dù món đồ yêu thích là nhẫn kỷ niệm tình yêu hay nhẫn trang sức, đều nói lên bản chất của một người tận tụy trong mọi mặt của cuộc sống. Nếu xây dựng mối quan hệ với ai đó, sẽ dốc lòng để sợi dây liên kết luôn được bền vững. Với chuyện tình cảm, bạn sẽ yêu vô điều kiện.

Nói cách khác, việc thích đeo một món trang sức mỗi ngày để thể hiện lòng thủy chung, nghiêm túc trong mối quan hệ. Thậm chí, ai đó nói rằng quá lạc hậu, lỗi thời, bạn vẫn vui vẻ thừa nhận.

4. HOA TAI

Bạn là người vui tính!
Luôn thích tạo ra thứ gì đó phá cách cho cuộc sống và chẳng quan tâm nhiều đến các lễ nghi, cái quan trọng nhất vẫn là tâm trạng được thoải mái.

Dù ai đó chỉ đi con đường này để đến với thành công, nhưng lại chọn ngược lại để muốn chứng tỏ cái tôi lớn của mình. Hơn nữa, sự lạc quan, đó mới là thứ mang lại những trái ngọt. Bạn còn được xem là nhân tố được tập thể yêu quý vì lối nói chuyện hóm hỉnh.

← Bài trước Bài sau →
back to top