Những món quà từ Kya Jewel - Lan tỏa nhanh năng lượng tích cực

Những món quà từ Kya Jewel - Lan tỏa nhanh năng lượng tích cực

Những ngày qua, virus tích cực từ chiến dịch "Lan tỏa nguồn cảm hứng mùa Covid" do TheFace Magazine Vietnam (TFMV) khởi xướng lấn át sự lây lan thông tin tiêu cực của Covid-19. Virus cảm hứng này được tạo ra bởi các gương mặt trẻ , "chất", trong loạt bài Inspiring Stories, đã lan tỏa yêu thương qua nhiều kênh truyền thông, báo chí và mạng xã hội để đến với từng người, từng nhà trên cả nước.

"Thay vì ngồi đếm từng ca bệnh hay những thông tin tiêu cực không rõ nguồn, hãy cùng tạo nguồn năng lượng tích cực bằng rất nhiều câu chuyện hay từ những nguồn cảm hứng sống trên TheFace Magazine Vietnam và chia sẻ cho nhiều người khác để cùng cộng hưởng những năng lượng ấy ngay. Cùng nhau, chúng ta có thể "đánh bật" những tổn thương nặng nề do Covid gây ra!", thông điệp của chương trình đã xuất hiện trên trang chủ các kênh tin tức: Nhịp cầu đầu tư, Văn Nghệ, Brands Vietnam, Advertising Vietnam, Tiêu dùng 24h… đồng thời được chia sẻ rộng rãi trên website và fanpage của các tổ chức cộng đồng uy tín như: BSSC, SeedPlanter, MarTech,LadiPage, Cuộc sống Agency, M'unique

Những câu chuyện "đời thường nhưng không tầm thường" trên Inspiring Stories cùng thông điệp ý nghĩa của chiến dịch đã nhận được sự đồng hành của thương hiệu Kya JewelBà Phan Thị Bích Tâm, người sáng lập Kya Jewel cho biết: "Những câu chuyện cảm hứng trên TheFace Magazine Vietnam cho thấy góc đời thường của những con người đang nỗ lực hết mình để đạt những mục tiêu trong cuộc sống. Tôi tin những câu chuyện đó ít nhiều cũng sẽ giúp chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào tương lai. Ngoài ra, chương trình này cũng có sự tương đồng với thông điệp của Kya Jewel, đó là lan tỏa yêu thương, hướng đến phụ nữ đương đại và luôn thể hiện niềm kiêu hãnh cùng thời gian".

Theo đó, Kya Jewel sẽ dành tặng 10 món quà trang sức ấn tượng, sang trọng mà cũng truyền thật nhiều cảm hứng cho chị em phụ nữ nhằm giúp họ giải tỏa bớt nhiều áp lực phải đương đầu trong mùa dịch này. Để trở thành một trong 10 người may mắn nhận được những món quà giá trị này từ Kya Jewel, bạn chỉ cần chia sẻ một bài viết bạn tâm đắc trong loạt bài Inspiring Stories trên TFMV.Xem chi tiết chương trình trên landing page chính thức của Chiến dịch "Inspiring Stories – Lan tỏa nguồn cảm hứng mùa Covid".

Đây là cách mà virus tích cực từ Inspiring Stories sẽđược lan tỏa không có điểm dừng bởi khi cho đi những điều ý nghĩa cho người khác, chúng ta còn nhận lại những niềm vui, niềm hạnh phúc được nhân lên gấp bội, bên cạnh những món quà thật bất ngờ và đầy ý nghĩa không thể bỏ qua từ chương trình lần này.

Chia sẻ những câu chuyện cảm hứng để chính bạn cũng nhận về yêu thương và niềm lạc quan, vượt lên nghịch cảnh!

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, thể lệ và nội dung như sau:

Bước 1: Bạn nhấn like và theo dõi Fanpage chính thức TheFace Magazine Vietnam.

Bước 2: Đọc và chọn một bài viết bạn tâm đắc trong loạt bài Inspiring Stories trên TFMV sau đó share link bài viết và viết cảm nhận của bạn về bài viết (tối thiểu 200 từ) và share post ở chế độ công khai. Bạn đừng quên tag Fanpage TheFace Magazine Vietnam và hashtag #TheFaceMagazineVietnam #TFMV #InspiringStories nữa nhé.

Bước 3: Gửi link bài post chia sẻ của bạn vào inbox của Fanpage TheFace Magazine Vietnam. Đầu tin nhắn có ghi "Tham gia #InspiringStories Giveaway", và cung cấp kèm thông tin cá nhân (bao gồm Họ Tên đầy đủ; Số điện thoại; Số chứng minh thư) để trở thành 1 trong 10 người may mắn nhận được phần quà tặng. Chi tiết về chương trình xem tại đây.

Lưu ý:

- Quà tặng sẽ được trao cho cảm nhận sâu sắc nhất và có lượt tương tác cao nhất. Ban tổ chức không chấp nhận các hình thức sử dụng công cụ để tăng like/share, sử dụng account ảo.

- Quà tặng từ Kya Jewel không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Quà tặng theo Chương trình này sẽ chỉ được trao cho người dùng khi thực hiện các bước tham gia tuân theo các điều khoản và điều kiện được đề cập.

- Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ tham gia cũng như thời gian tổ chức, TFMV sẽ thông báo trên trang Landing Page của chương trình.

- TFMV có toàn quyền trao hay không trao giải thưởng cho người tham dự, tuân theo những quy định tại đây.

- Mọi thắc mắc về Chương trình, bạn có thể nhắn vào hộp thư (Inbox) của Facebook Page TFMV. TFMV sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi trong thời gian ngắn nhất.

Chi tiết về chương trình xem tại đây.

Nguồn: https://thefacevietnam.vn/

← Bài trước Bài sau →
back to top