NGẮM GIA TÀI KHUYÊN TAI CÔNG NƯƠNG KATE, NÀNG SẼ BIẾT ĐÂU LÀ KIỂU DÁNG VƯỢT THỜI GIAN ĐÁNG SẮM NHẤT?

NGẮM GIA TÀI KHUYÊN TAI CÔNG NƯƠNG KATE, NÀNG SẼ BIẾT ĐÂU LÀ KIỂU DÁNG VƯỢT THỜI GIAN ĐÁNG SẮM NHẤT?

Công nương Kate không chỉ là Công nương Hoàng gia mà còn là người sở hữu gu thời trang đáng ngưỡng mộ được bao chị em yêu thích và học tập theo. Nhìn vào Công nương Kate, nàng công sở cũng rút ra được bao bí kíp mặc đẹp chuẩn thanh lịch và chẳng bao giờ lỗi mốt.

Và bên cạnh khoản váy áo thì những món phụ kiện như khuyên tai, vòng vèo cũng được Công nương Kate vô cùng chú trọng. Và dù rất giàu sang và nổi tiếng nhưng Công nương Kate có một vài kiểu khuyên tai ruột mà cô vô cùng yêu thích và diện đi diện lại. Đây cũng chính là những thiết kế vượt thời gian, luôn bảo đảm tối đa điểm thanh lịch và mặc đẹp mà nàng công sở có thể học tập theo.

Một đôi khuyên tai nhỏ xinh đóng vai trò quan trọng giúp hoàn thiện set đồ của Công nương Kate. Chỉ cần diện 1 đôi khuyên tai đính ngọc trai là set đồ của "Nữ hoàng tương lai" đã nổi bật và hút mắt hơn nhiều.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 1.

Dễ thấy Công nương Kate thường yêu thích những mẫu khuyên tai đính ngọc trai đơn giản. Thiết kế cơ bản nên những mẫu khuyên này có thể mix cùng nhiều kiểu trang phục và diện đi nhiều sự kiện khác biệt.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 2.

Đôi khi, khi tham dự những sự kiện cầu kỳ hơn thì Công nương nước Anh sẽ chọn diện những mẫu khuyên tai đính đá có thiết kế cách điệu cầu kỳ hơn chút đỉnh. Vòng cổ thì có thể tối giản nhưng riêng về khoản khuyên tai thì Công nương Kate lại rất chăm đeo.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 3.

Đa phần các mẫu khuyên tai mà Công nương Kate chăm sử dụng đều có kiểu dáng khá basic như khuyên tai tròn, khuyên tai hình thoi… và mang tông màu trắng sáng, đính đá giúp khuyên tai nổi bật trên nền tóc tối màu và khiến cô trông ấn tượng hơn.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 4.

Chính những mẫu khuyên tai nhỏ xinh lại càng giúp set đồ của Công nương nước Anh thêm phần sang trọng hút mắt, ghi điểm trọn vẹn mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 5.

Đôi khi nếu muốn hình ảnh thêm phần nữ tính hút mắt thì Công nương Kate sẽ diện thêm những mẫu khuyên tai có thiết kế cầu kỳ, đính kết ngọc trai và đá ấn tượng hơn chút đỉnh.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 6.

Có khi cô còn tái sử dụng lại chính những món trang sức được kế thừa từ mẹ chồng Diana hoặc từ Nữ hoàng.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 7.

Sai lầm của nhiều cô nàng là thường diện quá nhiều phụ kiện khiến set đồ bị thừa thãi rối mắt. Còn với Công nương Kate, cô thường chỉ diện khuyên tai, bỏ qua khoản vòng vèo là đã đảm bảo đủ điểm thanh lịch.

Ngắm gia tài khuyên tai của Công nương Kate, các nàng sẽ biết đâu là kiểu dáng vượt thời gian đáng sắm nhất - Ảnh 8.

Tham khảo ngay BST Hoa tai Kya Jewel, nàng công sở đã có thể tìm được ngay những mẫu khuyên tai tinh tế mà chẳng bao giờ lo lỗi mốt: 

 

 

← Bài trước Bài sau →
back to top