NHỮNG PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

NHỮNG PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY CƯỚI

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại với tất cả mọi người. Vào ngày này cô dâu sẽ là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Ngoài chiếc váy cưới lộng lẫy, cô dâu cũng cần sử dụng một số những phụ kiện đi kèm, để cho bản thân thêm phần rạng rỡ, xinh đẹp và tỏa sáng. Chính vì vậy, Kya Jewel sẽ chia sẻ đến những cô dâu tương lai một số những loại phụ kiện cần thiết, xinh xắn và sang trọng.


Phụ kiện cài tóc

Trong ngày cưới, tóc của cô dâu thường sẽ được búi theo kiểu chuyên biệt, và các nhà tạo mẫu sẽ dùng cài tóc để giữ cho búi tóc được đứng dáng trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ. Tuy nhiên, không phải nhà tạo mẫu nào cũng chuẩn bị được những chiếc cài tóc theo ý muốn của cô dâu, và họ thường tự mình chọn một loại cài theo ý mình. Do vậy, nếu may mắn chiếc cài tóc đó sẽ làm cô dâu nổi bật. 
Nhưng cô dâu cũng có thể lựa chọn trước cho mình một mẫu cài tóc và yêu cầu nhà tạo mẫu sử dụng loại cài mà mình yêu thích. Những chiếc cài tóc càng xinh đẹp và sang trọng sẽ giúp cho cô dâu trở nên tinh tế và yêu kiều hơn bao giờ hết. Mặc dù nó chỉ là một phần trong tất cả những phụ kiện dành cho cô dâu, tuy nhiên nếu như không có cài tóc, cô dâu sẽ mất đi một điểm nhấn đặc biệt giúp mình tỏa sáng.
 

Phụ kiện dán giày


Nhiều cô dâu cho rằng: váy cưới thường dài và to che mất đi phần chân mang giày, vậy cần gì chuẩn bị một đôi giày đẹp? Thực ra, dù với bất kỳ loại váy nào, cô dâu cũng nên mang một đôi giày thật đẹp phù hợp với chiều cao của mình và chú rể. Một đôi giày đẹp sẽ giúp cho cô dâu tự tin hơn.  Việc mặc một chiếc váy cưới dài quá chân không có nghĩa trong suốt quá trình di chuyển đôi giày sẽ không lộ ra. Vì vậy, một đôi giày đẹp là thực sự cần thiết. 
Hiện nay, trên thị trường có vô số kiểu váy cô dâu, đặc biệt xu hướng váy cô dâu dạng gợi cảm khoe được tất cả những đường nét bao gồm cả chân cô dâu là rất phổ biến.  Nhiều khi bạn sẽ khó lựa chọn được đôi giày với chi tiết ưng ý và màu sắc phù hợp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mua một đôi giày mình thấy phù hợp và sử dụng thêm phụ kiện dán giày, sẽ giúp bạn có được một đôi giày hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình.

 

Phụ kiện chân


Phụ kiện chân là phụ kiện được đeo ở phần đùi của cô dâu, dành cho những chiếc váy xẻ tà cao. Nhiều cô dâu ưa chuộng sự gợi cảm cùng với phong cách mới, thì đây có vẻ là phụ kiện vô cùng phù hợp. Những phụ kiện khác là điểm nhấn chính, thì phụ kiện chân lại là điểm nhấn thêm giúp cho cô dâu thêm phần khác biệt và độc đáo hơn so với những cô dâu khác. Đồng thời, phụ kiện chân sẽ làm cho phần xẻ tà ở váy của cô dâu trở nên cuốn hút hơn với mọi người xung quanh.
Đây không phải là một phụ kiện khá phổ biến, tuy nhiên giá trị về vẻ đẹp quyến rũ mà nó mang đến cho cô dâu vô cùng nhiều. Những cô dâu tương lai nên thử sử dụng phụ kiện này nhé!

Phụ kiện thắt lưng


Xu hướng thời trang hướng đến sự đơn giản và thoải mái ngay cả trong những chiếc váy cưới. Vậy làm gì để chiếc váy cưới trở nên đặc biệt hơn? Kya Jewel mách cho bạn một cách đó là sử dụng phụ kiện thắt lưng. 
Phụ kiện thắt lưng được sử dụng cho những bộ váy cưới hướng đến sự tối giản, và làm cho chiếc váy đó trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. 

Kết

Bạn thích phụ kiện nào dành cho cô dâu trong những phụ kiện trên? Nếu như bạn yêu thích cái đẹp và muốn tỏa sáng, vậy hãy tham khảo thêm nhiều phụ kiện độc đáo và sang trọng hơn tại Kya Jewel nhé!
 

← Bài trước Bài sau →
back to top