Khẳng định phong cách cùng 6 kiểu trang sức nổi trội trong năm 2020

Khẳng định phong cách cùng 6 kiểu trang sức nổi trội trong năm 2020

Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến tổng thể trang phục. Chỉ cần tô điểm thêm đôi ba món phụ kiện thì đảm bảo set đồ của bạn đã sang xịn và "chanh xả" hơn nhiều lần. Tuy nhiên sắm phụ kiện cũng cần bí quyết, và trong năm 2020 này có một số món phụ kiện đang lên ngôi mà các chuyên gia sành mặc của trang Who What Wear khuyên bạn nên bổ sung vào tủ đồ ngay.

1. Khuyên tai tròn

Khuyên tai tròn là item đã được nhiều nàng sành mặc mê mẩn suốt từ Thu Đông 2019, và dự đoán đến năm 2020 đây vẫn là item hot rần rần. Thiết kế đơn giản hết mức nhưng khuyên tai tròn lại giúp tăng điểm thời thượng đáng kể cho người diện. Chưa kể item này còn vô cùng dễ diện, dù các nàng theo style nữ tính hay cá tính thì đều có thể "quẩy" những em khuyên tròn này.

2. Khuyên tai to, đeo 1 bên

Bên cạnh những đôi khuyên tai tròn thì nhiều cô nàng sành điệu lại đang ưu ái cho nhưng chiếc khuyên tai to, đeo một bên. Trong trường hợp này khuyên tai thường có kích thước lớn, thiết kế cầu kỳ để tạo điểm nhấn. Những cô nàng nữ tính có thể chọn khuyên tai dáng dài, đính kết điệu đà, còn những cô nàng cá tính lại thường thích khuyên tai kim loại ấn tượng.

3. Phụ kiện ngọc trai

Những món phụ kiện ngọc trai dù không mới nhưng năm nay vẫn được dự đoán sẽ là hot trend mà những nàng sành mặc không thể bỏ qua. Bạn có thể tậu một em khuyên tai hay vòng cổ ngọc trai nhỏ xinh, hoặc những mẫu vòng kim loại đính ngọc trai cũng là hot trend mà nhiều cô gái Hàn mê mẩn lúc này.

4. Chi tiết dây xích

Nếu trang sức ngọc trai phù hợp với những cô nàng nữ tính, thì về phần những nàng cá tính, trang sức có chi tiết dây xích lại là gợi ý hoàn hảo. Chỉ cần tô điểm thêm 1, 2 món phụ kiện dây xích là set đồ của bạn đã ấn tượng và hút mắt hơn rất nhiều.

5. Trang sức ánh bạc

Những năm vừa qua, trang sức ánh vàng có phần lấn át đồ ánh bạc, tuy nhiên trong năm 2020 này, các chuyên gia của trang Who What Wear dự đoán rằng phụ kiện ánh bạc có thể sẽ quay trở lại. Đặc biệt với những cô nàng mê phong cách vintage cổ điển thì càng không thể bỏ qua những món trang sức ánh bạc vì chúng sẽ giúp ghi điểm nền nã, tiểu thư hơn kha khá.

6. Màu sắc ấn tượng

Bên cạnh những món phụ kiện nhỏ xinh thì các chuyên gia của trang Who What Wear cũng khuyên bạn nên sắm thêm 1 số món phụ kiện có màu sắc nổi bật ấn tượng một chút. Diện thêm những đôi khuyên tai hay vòng cổ màu mè thì đảm bảo dù có ăn diện đơn giản đến đâu thì bạn vẫn sẽ nổi bần bật.

Nguồn: Who What Wear

(Sưu tầm)

← Bài trước Bài sau →
back to top