BÍ QUYẾT CHỌN HOA TAI NGỌC TRAI CỦA SAO VIỆT

BÍ QUYẾT CHỌN HOA TAI NGỌC TRAI CỦA SAO VIỆT

Ngọc trai là món trang sức thường được phái nữ ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khiết, trong sáng của chúng. Tuy nhiên việc lựa chọn và phối hợp trang sức ngọc trai không phải đơn giản. Các quý cô hãy cùng Kya Jewel điểm qua một bí quyết sử dụng nữ trang ngọc trai của sao Việt nhé!

Đã từ lâu, ngọc trai là món phụ kiện tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái. Những năm trở lại đây, hoa tai ngọc trai bỗng nhiên được hồi sinh và trở thành món phụ kiện được các quý cô "săn lùng". Lý giải cho sự trở lại ngoạn mục này chính là hạt ngọc trai đơn giản nay đã được biến tấu để trở nên sành điệu, mang hơi thở của thời đại. Món phụ kiện tưởng chừng như kén người, nay đã dễ dàng kết hợp cho nhiều set đồ mang những phong cách khác nhau.

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: "Ngọc trai sẽ phát huy hết tác dụng của nó khi đi với những trang phục đơn giản, tinh tế. Ngọc trai sẽ là điểm nhấn đắt giá khi chúng ta biết cách tiết chế, Hương thường chỉ chọn hoa tai hoặc nhẫn để điểm tô cho set đồ thêm phần thanh lịch, sang trọng. Màu sắc của ngọc trai cũng chỉ chọn màu trắng hay ngà để dễ dàng phối được với nhiều bộ trang phục khác nhau".

Ngoài Phạm Hương, còn rất nhiều mỹ nhân đình đám khác cũng yêu thích và trưng dụng hoa tai ngọc trai trong mỗi lần xuất hiện như H'Hen Niê, Lệ Hằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng My…

Đối với kiểu hoa tai hạt ngọc trai đơn giản, các quý cô nên chọn kiểu tóc bới cao để tăng thêm sự sang trọng cũng như khiến món phụ kiện trở thành điểm nhấn của bộ trang phục. Nếu quý cô yêu thích sự nhẹ nhàng thì hoa tai ngọc trai dây dài là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

← Bài trước Bài sau →
back to top