5 xu hướng thời trang Xuân Hè 2021

5 xu hướng thời trang Xuân Hè 2021

 • Cảm hứng thẩm mỹ thập niên 1970, họa tiết đa sắc hay tông hồng ngọt ngào... luồng gió mới cho thời trang Xuân Hè 2021.
  • Trên sàn diễn Xuân Hè 2021, thông điệp vươn tới tự do và vẻ đẹp đa sắc gần gũi với thiên nhiên được các nhà mốt đề cao. Sau những ngày tháng u ám do Covid-19, các nhà thiết kế cùng thương hiệu danh tiếng tiên phong lan tỏa tinh thần tích cực, niềm tin yêu cuộc sống và khao khát tự do bình thường. Dưới đây là 5 xu hướng được lăng xê năm nay:
   • Trên sàn diễn Xuân Hè 2021, thông điệp vươn tới tự do và vẻ đẹp đa sắc gần gũi với thiên nhiên được các nhà mốt đề cao. Sau những ngày tháng u ám do Covid-19, các nhà thiết kế cùng thương hiệu danh tiếng tiên phong lan tỏa tinh thần tích cực, niềm tin yêu cuộc sống và khao khát tự do "bình thường". Dưới đây là 5 xu hướng được lăng xê năm nay:
    • Cảm hứng thập niên 1970
    •  
    • Cảm hứng hoài cổ từ thập niên 1970 tiếp tục được các nhà mốt và giới mộ điệu ưa chuộng. Trên sàn diễn Xuân Hè 2021, nhiều thương hiệu lăng xê các chi tiết mang hơi hướm cổ điển ở chất vải nhung, denim; màu sắc tươi sáng; họa tiết hoa; cách sử dụng phụ kiện và cả phom dáng.Cảm hứng hoài cổ từ thập niên 1970 tiếp tục được các nhà mốt và giới mộ điệu ưa chuộng. Trên sàn diễn Xuân Hè 2021, nhiều thương hiệu lăng xê các chi tiết mang hơi hướm cổ điển ở chất vải nhung, denim; màu sắc tươi sáng; họa tiết hoa; cách sử dụng phụ kiện và cả phom dáng.
    • Tuy nhiên, yếu tố thẩm mỹ thập niên thập 1970 không bao trùm toàn bộ, mà nhấn nhá tinh tế để các sáng tạo không bị cũ kỹ, trở thành vòng tuần hoàn thú vị. Dolce&Gabbana lăng xê vẻ đẹp Sicily quen thuộc, Versace với hơi thở từ biển cả hay Burberry là cảm hứng hòa hợp thiên nhiên.

     Tuy nhiên, yếu tố thẩm mỹ thập niên thập 1970 không bao trùm toàn bộ, mà nhấn nhá tinh tế để các sáng tạo không bị cũ kỹ, trở thành vòng tuần hoàn thú vị. Dolce & Gabbana lăng xê vẻ đẹp Sicily quen thuộc, Versace với hơi thở từ biển cả hay Burberry là cảm hứng hòa hợp thiên nhiên.

     Sugary Candy - gam hồng ngọt ngào

    • Pantone chọn xám và vàng là màu chủ đạo của năm 2021, tuy nhiên trên sàn catwalk, các nhà mốt đồng loạt ứng dụng tông hồng kẹo bông từ anh đào đến mâm xôi, vừa ngọt ngào, vừa có nét quyến rũ.Viện sắc màu Pantone chọn xám và vàng là gam chủ đạo của năm 2021, tuy nhiên trên sàn catwalk, các nhà mốt đồng loạt ứng dụng tông hồng kẹo bông từ anh đào đến mâm xôi, vừa ngọt ngào, vừa có nét quyến rũ.

    • Sugary Candy không hoàn toàn đại diện cho vẻ nữ tính hay quyền lực, vương giả, mà còn biểu trưng cho sự chừng mực. Do đó, gam hồng được ứng dụng cho loạt trang phục, phụ kiện vừa nữ tính, vừa thanh lịch. Sắc màu này xóa tan vẻ u buồn của năm cũ, mang đến nguồn năng lượng của hy vọng trong hè 2021.

     Sugary Candy không hoàn toàn đại diện cho vẻ nữ tính hay quyền lực, vương giả, mà còn biểu trưng cho sự chừng mực. Do đó, gam hồng được ứng dụng cho loạt trang phục, phụ kiện vừa nữ tính, vừa thanh lịch. Sắc màu này xóa tan vẻ u buồn của năm cũ, mang đến nguồn năng lượng của hy vọng trong hè 2021.

     Denim bụi bặm

    • Denim là chất liệu khônglỗi thời, thích hợp với mọi thời điểm và hoàn cảnh. Tuy nhiên, trong mùa Xuân Hè 2021, Burberry, Dolce&Gabbana, Versace... lại ứng dụng chúng theo phong cách ấn tượng.

     Denim là chất liệu không lỗi thời, thích hợp với mọi thời điểm và hoàn cảnh. Tuy nhiên, trong mùa Xuân Hè 2021, Burberry, Dolce & Gabbana, Versace... lại ứng dụng chúng theo phong cách ấn tượng.

      

     Chất liệu có phần cứng nhắc gợi cảm hơn khi kết hợp với nhiều chất liệu, điển hình là ren mỏng. Thiết kế dạng yếm cũng tạo vẻ khác lạ cho denim.

     Chất liệu có phần cứng nhắc gợi cảm hơn khi kết hợp với nhiều loại vải, điển hình là ren mỏng. Thiết kế dạng yếm cũng tạo vẻ khác lạ cho denim.

     Trong khi đó Dolce & Gabbana giới thiệu trang phục vừa phóng khoáng, vừa bụi bặm với chất liệu denim hai màu.Trong khi đó Dolce&Gabbana giới thiệu trang phục vừa phóng khoáng, vừa bụi bặm với chất liệu denim hai màu.

     Những chiếc áo khoác đa màu

    • Những chiếc áo khoác đa màu biểu tượng cho niềm tin vào năm 2021 rực rỡ, khác với năm 2020 toàn cách ly, đóng cửa... Tín đồ thời trang có thể thoải mái nổi bật giữa trời đông khi trạng thái bình thường ở toàn cầu được thiết lập. Các gam sáng được đặt cạnh nhau ngẫu hứng trên nền vải trung tính, mang đến tổng thể đồng điệu và bắt mắt

    • Những chiếc áo khoác đa màu biểu tượng cho niềm tin vào năm 2021 rực rỡ, khác với năm 2020 toàn cách ly, đóng cửa... Tín đồ thời trang có thể thoải mái nổi bật giữa trời đông khi "trạng thái bình thường" ở toàn cầu được thiết lập. Các gam sáng được đặt cạnh nhau ngẫu hứng trên nền vải trung tính, mang đến tổng thể đồng điệu và bắt mắt

      

     Nhà mốt Dolce&Gabbana tạo khác biệt khi dùng màu sắc và họa tiết từ những miếng vải chắp vào nhay, thay vì in màu sắc lên chúng. Cách chơi màu của Burberry và Versace giúp thời trang mùa Xuân Hè thêm phần phóng khoáng, tự do với những đường sọc, mảng màu được biến tấu lạ mắt.

    • Nhà mốt Dolce & Gabbana tạo khác biệt khi dùng màu sắc và họa tiết từ những miếng vải chắp vào nhay, thay vì in màu sắc lên chúng.
     Cách chơi màu của Burberry và Versace giúp thời trang mùa Xuân Hè thêm phần phóng khoáng, tự do với những đường sọc, mảng màu được biến tấu lạ mắt.

     Quần cạp trễ

    • Quần cạp trễ là xu hướng hot năm nay. Thiết kế với phần cạp nằm ngang hông (không phải gần eo) tạo cảm giác trẻ trung, có phần phá cách và phóng khoáng. Nhà mốt tiên phong kiểu quần này trong mùa Xuân Hè 2021 là Versace, với đường cắt may táo bạo, ứng dụng cho cả quần và váy.

   • Quần cạp trễ là xu hướng hot năm nay. Thiết kế với phần cạp nằm ngang hông (không phải gần eo) tạo cảm giác trẻ trung, có phần phá cách và phóng khoáng. Nhà mốt tiên phong kiểu quần này trong mùa Xuân Hè 2021 là Versace, với đường cắt may táo bạo, ứng dụng cho cả quần và váy.
   • Các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách thời trang công sở, nhưng biến tấu thú vị hơn, tôn vẻ gợi cảm của phái nữ một cách tinh tế. Những xu hướng thời trang đình đám của mùa Xuân Hè 2021 xuất hiện hầu hết trong bộ sưu tập của các nhà mốt danh tiếng. Hiện DAFC là đơn vị phân phối trang phục, phục kiện của Burberry, Dolce & Gabbana, Versace, Salvatore Ferragamo, Christian Louboutin và hơn 60 thương hiệu khác...
   • Các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách thời trang công sở, nhưng biến tấu thú vị hơn, tôn vẻ gợi cảm của phái nữ một cách tinh tế.
    Những xu hướng thời trang đình đám mùa Xuân Hè 2021 xuất hiện hầu hết trong bộ sưu tập của các nhà mốt danh tiếng. Hiện DAFC là đơn vị phân phối trang phục, phục kiện của Burberry, Dolce & Gabbana, Versace, Salvatore Ferragamo, Christian Louboutin và hơn 60 thương hiệu khác...

    Vạn Phát (ảnh: Gorunway)

   • Nguồn: ngoisao.net

← Bài trước Bài sau →
back to top