4 lời khuyên cho nàng khi lựa chọn trang sức

4 lời khuyên cho nàng khi lựa chọn trang sức

Khi nói về trang sức, có câu nói rằng: “Thay vì theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống của chính mình”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn những phụ kiện trang sức có thể bật lên phong cách của chính mình.

1. Nên đeo những trang sức làm nổi bật cá tính

Không chỉ làm hoàn chỉnh diện mạo của bạn, trang sức còn giúp làm nổi bật cho chính chủ nhân. Hãy chọn những món trang sức có thể giúp tôn vinh cá tính, phong cách riêng biệt của bạn nha cô nàng hiện đại!

Chẳng hạn, một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, phong khoáng chắc chắn không phù hợp với những chiếc nhẫn nữ trơn kiểu vintage. Phụ kiện cho nàng là chiếc vòng shamballa năng động và trẻ trung.

2. Hãy để ý đến trang sức mang một câu chuyện hay ý nghĩa nào đó

Rất nhiều những thiết kế trang sức hiện nay có nguồn gốc từ những câu chuyện cổ xưa hay mang một ý nghĩa tâm linh thú vị. Đặc biệt, những món trang sức ấy còn thể hiện được những mơ ước và mang đến sự may mắn cho bạn. Một chiếc vòng tay may mắn có thể mang đến vận may hay một chiếc vòng cổ có gắn loại đá quý hợp với cung hoàng đạo giúp bảo vệ bạn khỏi những tai nạn hay bệnh tật.

3. Đầu tư mua những trang sức cao cấp vì chúng bền lâu hơn hẳn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta có câu "Kim cương là vĩnh cửu", lúc nào trang sức cao cấp cũng đẳng cấp hơn hẳn. Dĩ nhiên hiện nay, thị trường phụ kiện trang sức nở rộ nên không khó để tìm mua những món trang sức với giá cực rẻ. Tất nhiên, chất lượng nữ trang vẫn luôn đi kèm với giá cả. Chúng nhanh chóng bị đổi màu hoặc hư hỏng chỉ sau một tháng. Thay vì lãng phí như vậy, bạn nên đầu tư mua những trang sức cao cấp từ những thương hiệu uy tín hoặc được gia công thủ công theo thiết kế riêng. Giá cả tất nhiên sẽ cao hơn nhiều nhưng chúng sẽ bền lâu mãi mãi.

4. Biết cách làm sạch và bảo vệ trang sức

Vì bản chất kim loại bạc khối bị bạc màu theo thời gian, khiến cho những món trang sức bạc không còn sáng và mới như ban đầu. Có rất nhiều cách để làm sạch và giữ cho chúng luôn sáng bóng nhưng phải đảm bảo bạn thực hiện thường xuyên. Một trong những cách thông dụng nhất là dùng kem đánh răng. Lấy kem đánh răng thoa lên trang sức và để một thời gian, sau đó rửa sạch lại. Bạn sẽ thấy đồ trang sức của mình sáng hơn so với lúc đầu.

Sưu tầm

← Bài trước Bài sau →
back to top